khung treo banner, khung treo standee khung standy, khung standee, khung chữ X, kệ chữ X, giá chữ X, kệ treo banner, X standee, khung sắt treo banner

Mua Khung standy treo banner giá rẻ - Bạn đã ném tiền qua cửa sổ!

13/08/2017

Xem thêm: Đôi nét về khung treo banner, khung standee (standy) của Ấn Vàng 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khung, kệ treo banner (thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau: khung treo banner, khung treo standee, khung standy, khung standee, khung chữ X, kệ chữ X, giá chữ X, kệ treo banner, X standee, khung sắt treo banner) được sản xuất trong nước hoặc nhập ngoại, bán với nhiều mức giá.

Tuy nhiên xuất hiện một số khung treo banner giá rẻ, thậm chí cực rẻ khiến người dùng ngỡ ngàng và không ít người tặc lưỡi quyết định chọn dùng do bị cuốn hút bởi giá.

Những khung standy này có giá rất thấp. Một số khung thậm chí chỉ vài chục ngàn đồng. Thế nhưng, đây là một trong nhiều trường hợp mà người dùng gặp phải: “tốn chưa đầy 8 trăm ngàn đồng, tôi đã mua được 5 khung stande để treo banner, loại khung có bốn gọng poly rất nhẹ, có móc bằng nhựa để treo banner bán hàng cho siêu thị mini của mình. Hai khung standee tôi để trước cửa hàng, số còn lại tôi để trong nhà. Ngay buổi chiều hôm đó, hai khung standee để ngoài trời đều bị gió thổi bay tứ tung cùng banner. Kết quả là khung standy gẫy và không dùng được. Các khung chữ X trong nhà thì sử dụng được hơn một tuần lễ cũng bị gẫy các chân chống, gọng bị rơ lỏng, không tăng và định vị để banner căng và thẳng được, banner treo lên bị xiu vẹo, tôi đành phải bỏ – Anh Long, chủ siêu thị mini khu vực Chợ Thủ Đức than thở”.

Như vậy, chỉ hơn một tuần lễ, số tiền dùng để mua khung standee, khung chữ X của anh Long xem như “mất đi”. Số tiền tuy không lớn nhưng làm mất nhiều thời gian cho việc quan tâm, trang bị lại vật dụng quảng cáo này. Điều đáng bàn, là quyết định chọn dùng loại khung standy này, vô hình đã làm lỡ kế hoạch trang hoàng, trưng bày sản phẩm của chủ shop, chủ doanh nghiệp. Đây mới là thiệt hại đáng kể của người dùng khi chọn mua loại khung standy, khung chữ x khung treo banner giá rẻ.

Từng kinh doanh và sử dụng, trải nghiệm nhiều loại sản phẩm phổ biến này cho chính công việc của mình, Ấn Vàng đã khắc phục những nhược điểm của loại khung standy mau hỏng trên thị trường, bằng việc triển khai tự thiết kế, sản xuất loại sản phẩm Khung treo banner STN60-160 và STN80-200 sơn tĩnh điện với nhãn hiệu STANDEEAV đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng độc quyền.

Khung có thể sử dụng ở trong nhà và ngoài trời, chất lượng và thẩm mỹ cao. Giá bán cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi với giá bán sỉ; Giao hàng miễn phí với số lượng từ 3 sản phẩm trên nội thành TP. HCM. Giao hàng toàn quốc; được nhiều đơn vị tin dùng như: Ngân hàng TMCP Kiên Long; Dong Tam Group, Casumina…


Mẫu khung treo banner do Ấn Vàng thiết kế và sản xuất

Xem thêm tại đây để biết thêm về nguyên nhân khung standy thường mau hỏng và khó sử dụng.

Chi tiết liên hệ: 

Bộ phận Kinh doanh: 0903117321; 0983 849 113
Bộ phận Thiết kế - Sản xuất:028.62836596

Dũng Lê, admin - www.anvang.com.vn


Download Hướng dẫn sử dụng tại đây: Huong dan su dung khung StandeeAV.pdf

 

 

Sản phẩm: