Xenzuu trả tiền cho người dùng, kiếm tiền từ mạng xã hội, kiếm tiền online, MMO

XENZUU mạng xã hội (Đức) trả hàng 1000 đô la cho người dùng

26/07/2018

- Bạn đã đăng ký các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Google, Instagram, v.v., bạn có sử dụng thường xuyên, nhưng chưa kiếm được một xu cho đến nay? 

 

- Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để tạo ra thu nhập dài hạn, thụ động thường xuyên, kiếm được hoa hồng, VUI VẺ VỚI MẠNG XÃ HỘI  kiểu như Facebook? 

Đó là Xenzuu, có thể chỉ dành cho bạn nếu bạn là những người tiên phong!  

 

Xenzuu là nền tảng truyền thông xã hội trả hoa hồng cho các thành viên để sử dụng nó! Đây là mạng xã hội trả tiền hoàn toàn mới của Đức được phát triển dựa trên trang tixuma.de. Tixuma là trang tìm kiếm trả tiền đc thành lập từ 2012 và vẫn hoạt động khá hiệu quả cho đến nay. Xenzuu mới chính thức sử dụng phiên bản chính sau khi thử nghiệm thành công bản Beta.  


Ở Việt Nam Xenzuu chưa được nhiều người biết đến và đó chính là cơ hội của bạn. 

Khi người ta tham gia mạng xã hội chỉ để chơi và sống ảo thì tại sao chúng ta lại lại không sống thật với chính nó. Sao chúng ta không dùng các kênh này để tăng tương tác, công việc và thu nhập? Nhưng đó chỉ là những cơ hội cho những người mới nhanh chân, kiểu như kiếm tiền với YOUTUB vậy. Bây giờ kiếm tiền với youtub không dễ như trước, bởi đã có nhiều người tham gia và cạnh tranh. Những người nhanh chân với Youtub giờ là cá lớn, người mới chỉ là cá bé. Và bạn khó có cơ hội thắng được những cá lớn có bề dày kinh nghiệm đi trước. Với Xenzuu cũng vậy! Hãy nhanh chân! (Mr. Le Tho - Smartbuy)

 

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN 2$ VOUCHER CỦA XENZUU

Điền VOUCHER: DAP3V3GG để nhận 2$

 

Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm hoa hồng. Đăng ký là miễn phí và hoa hồng thường kiếm được ở một bên, trong khi bạn trò chuyện với bạn bè, chia sẻ bài viết, bình luận và thích. 

 

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu trên Xenzuu? 

 

Các cách kiếm hoa hồng trên Xenzuu bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau đây:

 

1. Tiền thưởng truyền thông xã hội:


Bạn nhận được tiền thưởng truyền thông xã hội hàng ngày cho việc sử dụng Xenzuu ngày hôm trước như một nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như thích, chia sẻ, đăng và nhận xét về bài đăng. Chúng tôi không công bố tính toán chính xác cho điều này để không ảnh hưởng đến hành vi của người dùng thông thường theo bất kỳ cách nào. 

 

2. Tiền thưởng hoạt động:


Vào đầu mỗi tháng, tất cả thu nhập quảng cáo kiếm được trong tháng trước được cộng lại và phân phối giữa các thành viên tích cực của Xenzuu. Các thành viên tích cực bao gồm tất cả các thành viên đã đăng nhập ít nhất 10 ngày khác nhau trong 30 ngày trước và tải lên ảnh hồ sơ. Hoa hồng được tính như sau:

80% của tất cả thu nhập quảng cáo Xenzuu trong một tháng được chia cho số lượng tất cả các thành viên tích cực trong tháng đó. Mỗi người dùng đang hoạt động sẽ nhận được 5% số tiền này, cũng như 5% số tiền này cho tất cả các thành viên hoạt động tuyến dưới, tối đa 10 cấp độ. 

 

Ví dụ:


Nếu Xenzuu phân phối 30.000 đô la thu nhập quảng cáo cho 30.000 thành viên, mỗi thành viên nhận được 5% 80 xu = 4 xu. Ma trận 3x10 của chúng tôi có nghĩa là tiềm năng thu nhập trông gần như sau:

 

Bản thân người dùng    5%    =    0,04 đô la
1. Cấp độ    3 Tham khảo      5% x 3    =    0,12 đô la
2. Cấp độ    9 Tham khảo      5% x 9    =    0,36 đô la
3. Cấp độ    27 Tham khảo      5% x 27    =    1.08 đô la
4. Cấp độ    81 Tham khảo      5% x 81    =    3,24 đô la
5. Cấp độ    243 Tham khảo      5% x 243    =    9,72 đô la
6. Cấp độ    729 Tham khảo      5% x 729    =    29,16 đô la
7. Cấp độ    2187 Tham khảo      5% x 2187    =    87,48 đô la
8. Cấp độ    6561 Tham khảo      5% x 6561    =    262,44 đô la
9. Cấp độ      19683 Refs      5% x 19683    =    787,32 đô la
Toàn bộ:    =     1180,96 đô la

 

 

Nó cũng phải được lưu ý ở đây rằng nó không phải là cần thiết để trực tiếp tuyển dụng thành viên, như ma trận hoàn thành chính nó. Các thành viên mới không có nhà tài trợ được tự động thêm vào đúng nơi để đảm bảo rằng ma trận được hoàn thành đồng đều. 

Bạn có thể tìm thêm thông tin về tiền thưởng hoa hồng HERE trong Câu Hỏi Thường Gặp ... 

 

Xenzuu hoạt động như thế nào:

 

Sau khi bạn đã đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY  nhập VOUCHER:  DAP3V3GG để được nhận 2 đô la, bạn điền vào hồ sơ của bạn đến mức bạn muốn, upload ảnh hồ sơ, mời một vài người bạn của bạn và làm những gì bạn làm trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Viết tin nhắn, thích hoặc chia sẻ bài đăng, trò chuyện với các thành viên, v.v. 

 

Làm cách nào để tuyển dụng thành viên cho Xenzuu?

 

Việc tuyển dụng thành viên mới cho Xenzuu có lợi thế là xây dựng tuyến dưới của bạn nhanh hơn, do đó kiếm thêm hoa hồng nhanh hơn. Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách khác nhau. Sáng tạo không có giới hạn. Chỉ một vài ví dụ:

 

-  Gửi liên kết quảng cáo của bạn qua email cho bạn bè, những người quan tâm đến việc sử dụng Xenzuu.
-  Thúc đẩy cơ hội kiếm tiền với Xenzuu cùng với liên kết quảng cáo của bạn để kiếm tiền từ các thành viên mới cũng quảng cáo cho Xenzuu - tiếp thị đa cấp ...
-  Mã khuyến mãi cá nhân của bạn trong Backoffice có thể được sử dụng để tuyển dụng thành viên mới cho Xenzuu bằng cách sử dụng quảng cáo hoặc phương tiện in (quảng cáo, tờ rơi, v.v.).
-  Viết một bài đăng về Xenzuu trên Blog của bạn và sử dụng liên kết quảng cáo của bạn để nhận hoa hồng cho những người tham gia mới theo cách đó.
-  v.v.

 

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa ... Tham gia Xenzuu ngay bây giờ và kiếm tiền, lâu dài, trong khi làm như vậy ...

 

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN 2$ VOUCHER CỦA XENZUU

Điền VOUCHER: DAP3V3GG để nhận 2$

 

Có thể bạn quan tâm:

KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018

 

Nguồn: www.smartbuyvn.com